Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim Nha Trang

Ngoài việc triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong ngày đầu khai trương để giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại Nguyễn Kim Nha Trang, thì việc đem lại niềm vui và quyền lợi của quý khách cũng là điều mà Nguyễn Kim hướng tới.

Siêu Thị Điện Máy Nguyễn Kim Nha Trang
Liên hệ ngay

Giới thiệu về trung tâm mua sắm (TTMS) Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992, với phương châm "Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả", Nguyễn Kim luôn nỗ lực không ngừng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

Nằm trên tuyến đường trung tâm của thành phố, TTMS Nguyễn Kim Nha Trang (Lô 4, đường 19/5, Vĩnh Điềm Trung, Xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang) có diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 857m2, là một trong những trung tâm Điện máy – Kỹ thuật số có quy mô lớn nhất khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Siêu thị điện máy nguyễn kim nha trang

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang là cửa hàng thứ 60 trong hệ thống của Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Mô hình kinh doanh tại TTMS Nguyễn Kim

Với 8 danh mục sản phẩm phổ biến như điện tử, điện lạnh, điện thoại - máy tính bảng, máy ảnh, laptop, tin học văn phòng, giải trí được trưng bày khoa học và chuyên nghiệp thuận tiện cho việc mua sắm cùng sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Siêu thị điện máy nguyễn kim nha trang

Nhân viên tư vấn hiểu rõ kiến thức về các sản phẩm công nghệ, thông tin chính xác, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu; chế độ đãi ngộ chu đáo; miễn phí giao hàng, lắp đặt tại nhà..

Các chương trình khuyến mãi nhân ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, TTMS Nguyễn Kim Nha Trang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng như tặng quạt điện trị giá 390.000 đồng cho 600 khách hàng mua sắm đầu tiên với hoá đơn hơn 990.000 đồng; tặng thêm 1 năm bảo hành cho các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng; trợ giá 50% nhiều mặt hàng điện tử, vi tính, điện thoại…

Siêu thị điện máy nguyễn kim nha trang

TTMS Nguyễn Kim Nha Trang luôn được khách hàng tin tưởng và gắn bó, trở thành một trong những siêu thị điện máy uy tín hàng đầu tại khu vực.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

Lô 4, 23/10 - TP. Nha Trang

Điện thoại:

(028) 38 211 211

Email:

chamsoc@nguyenkim.com

Góp ý bài viết