Welcome to Omar Indian Restaurant Nha Trang

Welcome to Omar Indian Restaurant Nha Trang

Welcome to Omar’s Indian Restaurant luôn chào đón các bạn đến nhà hàng của chúng tôi và chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những món ăn tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời và một nụ cười thân thiện

Ấn tượng khi đến với Omar’s Indian Restaurant Nha Trang

Omar’s Indian Restaurant đã được mở cửa từ năm 1977 bởi ông Sharma. Ông được đào tạo ở tại khách sạn nổi tiếng thế giới TAJ ở Delhi. Nhà hàng Omar luôn sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất và các nguồn sản phẩm địa phương, nguyên liệu thịt cừu được nhập khẩu từ Úc, nhà hàng Omar`s luôn mang đến cho thực khách những thực đơn tốt nhất.

Nhà hàng luôn mang tới những món ăn Ấn Độ nổi tiếng trên toàn thế giới cho thực khách du lịch, hay là người địa phương muốn trải nghiệm ẩm thực Ấn Độ. Thực đơn của nhà hàng sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình qua các vùng khác nhau của tiểu lục địa Ấn Độ, các món ăn được trình bày và kết hợp từ nhiều món ăn Ấn Độ nổi tiếng tạo ra một trãi nghiệm hoàn toàn mới cho các bạn.

Nhà hàng có đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các thực khách những món ăn ngon trong menu.

Với rất nhiều món ăn khác nhau cũng như những món ăn lạ và độc đáo.

Vì vậy, chúng tôi luôn chào đón các bạn đến nhà hàng của chúng tôi và chúng tôi luôn cung cấp cho bạn những món ăn tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời và một nụ cười thân thiện.

Hãy đến với nhà hàng Omar`s India, chúng tôi luôn mở cửa 7 ngày/tuần.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

89 Nguyễn Thiện Thuật - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Góp ý bài viết