Nhà hàng Lư Cấm Nha Trang

Hãy đến với Lư Cấm Quán để bạn và gia đình, người thân có một bữa thư giãn thoải mái với món ăn ngon, cùng không khí trong lành, sẽ xua tan những mệt nhọc mà cuộc sống đem lại

Nhà hàng Lư Cấm Nha Trang

Vài Nét Về Nhà hàng Lư Cấm Nha Trang

Lư Cấm Quán nằm ngay bên bờ sông Cái, bao bọc xung quanh là những mảng xanh của những hàng cây dừa, của dòng nước sông hiền hòa. Tất cả sẽ mang lại cho thực khách một cảm giác mát mẻ, như đang hòa vào thiên nhiên, thảnh thơi, tự tại. Và khu Lư cấm cũng là nơi các bạn có thể tìm thấy rất nhiều quán nhậu lý tượng như: Nam Sơn, An Việt Thôn, Khế Vàng, Cafe MyMy...

Quán tuy không rộng, nhưng được bố trí hài hòa, sạch thoáng sẽ mang lại cho thực khách cảm giác dễ chịu. Với thiết kế của quán, thực khách luôn có cảm giác riêng tư để có thể tận hưởng món ăn ngon cùng người thân, bạn bè.

Nhưng điều đặc biệt nhất tại Lư Cấm Quán chính là các món ăn đồng quê đặc sắc và đa dạng, mà không phải bất cứ quán ăn nào cũng có được. Có thể kể ra một số món ngon của quán như:

Gà hấp mắm, đây là một món ăn tương đối cầu kì. Gà làm sạch để ráo, phơi nắng tầm 5 phút, sau đó ướp với mắm nhỉ pha một ít mật ong, tiêu xanh, tiêu sọ, hành, gia vị trong vòng khoảng 10 phút để gia vị thắm đều. Sau đó bỏ lên xửng hấp, phía dưới để thêm mắm nhỉ, để riêu riêu lửa trong vòng 30 phút. Khi gà chín cũng là lúc vị mặn mà của mắm nhỉ, vị ngọt ngào của mật ong, vị thơm cay của tiêu thấm vào từng miếng thịt, thơm ngon đến lạ kì.

Món thứ hai chính là món Cá lóc hoa. Cá lóc lọc lấy phi lê sau đó cuộn với giò sống, tàu hủ ky sau đó ướp với tiêu sọ, tiêu xanh, nấm đông cô, cà rốt và đặc biệt nhất là lá tía tô, cuộn lại để vào xửng hấp. Sau khi cá chín thì lại lấy đem chiên thật giòn. Món ăn đem ra sẽ thơm phức đến tận mũi.

Món thứ ba chính là ếch hấp thì là. Ếch làm sạch, giã tiêu xanh, tiêu sọ, hành hương, đầu hành ướp vào ếch chừng 5 phút, sau đó trộn với các loại rau đặc biệt là rau thì là, tía tô, rau răm, lá lốt rồi gói lại trong giấy bạc. Phía dưới để muối hột, sả sau đó hấp trên lò than.

Và còn rất nhiều món ăn ngon khác.

Hãy đến với Lư Cấm Quán để bạn và gia đình, người thân có một bữa thư giãn thoải mái với món ăn ngon, cùng không khí trong lành, sẽ xua tan những mệt nhọc mà cuộc sống đem lại.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

88 Hương lộ Ngọc Hiệp - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết