Nhà Hàng Majestic Nha Trang

Với tất cả những hạng mục và những chức năng, Nhà Hàng Majestic mong muốn sẽ trở thành đối tác của Quý Khách, Quý Công Ty hợp tác với chúng tôi trong thời gian tới, cùng với sự đa dạng về các loại hình tiệc như: Buffet, BBQ, Set Menu… hay đơn giản là một bữa ăn thông thường nhất

Nhà Hàng Majestic Nha Trang

Vài Nét Về Nhà Hàng Majestic Nha Trang

Tọa lạc tại địa chỉ 105B Nguyễn Thị Minh Khai – Nha Trang, nằm trong Khu liên hợp Thể thao và giải trí được xem là sầm uất bậc nhất Thành phố trong thời điểm hiện tại.

Nhà Hàng Majestic được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích hơn 4000 m2, với kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại trong một không gian mở, luôn hướng về thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 09 năm 2011, Nhà Hàng Majestic là một tổng thể hoàn thiện với đầy đủ hạng mục và những chức năng đạt tiêu chuẩn của một Nhà Hàng cao cấp ngay giữa lòng Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Khu Đại sảnh với sức chứa khoảng 600 khách trong cùng một thời điểm sẽ mang đến cho Quý khách một cảm nhận thật gần gũi và thân thiện trước một không gian xanh mát của cỏ cây và hồ nước.

Khu sân vườn thoáng đãng với sức chứa khoảng 200 khách với không gian huyền ảo, lung linh sắc màu của những ánh đèn dưới nền trời đêm bao la sẽ mang đến cho Quý khách những buổi tiệc trọn vẹn giữa không khí trong lành và đậm đà truyền thống gia đình Việt.

Khu phòng VIP riêng biệt với hệ thống trang thiết bị và nội thất hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những buổi tiếp khách quan trọng, những buổi tiệc mang tính chất độc lập và đậm nét ngoại giao.

Và những khoảng không gian riêng biệt khác được rải đều trong một khu vườn yên tĩnh với cỏ cây hoa lá sẽ giúp cho những ai yêu thích sự nhẹ nhàng, riêng tư tận hưởng một bữa tiệc trong không gian đầy lãng mạn.

Với tất cả những hạng mục và những chức năng như vậy, Nhà Hàng Majestic mong muốn sẽ trở thành đối tác của Quý khách hàng, Quý đơn vị trong thời gian tới cùng với tất cả sự đa dạng về các loại hình tiệc như: Buffet, BBQ, Set Menu… hay đơn giản là một bữa ăn gia đình.

Nhà Hàng Majestic mong muốn sẽ mang đến cho Quý khách hàng tất cả những dịch vụ tốt nhất có thể, nhằm thỏa mãn nhu cầu ẩm thực của tất cả thực khách – một nhu cầu mà từ lâu đã được nâng lên tầm Văn Hóa.

Trân trọng cảm ơn và Kính chúc Quý khách sức khỏe và ngày càng thành đạt.

Thông tin liên hệ

Xem bản đồ

Địa chỉ:

105 Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Nha Trang

Điện thoại:

Đang cập nhật

Email:

info@nhatrangtoday.vn

Góp ý bài viết